BUỔI HỌC NGOẠI KHÓA CỦA CÁC BÉ TRƯỜNG MẦM NON HỒNG NHUNG TẠI SIÊU THỊ BIG C

Kỹ năng sống là một trong những vấn đề then chốt hiện nay trong chương trình giáo dục của trường Mầm non Hồng Nhung.

Phương pháp giáo dục của nhà trường luôn gắn liền với cuộc sống thực tế “Đến thăm Siêu thị Big C” là cơ hội giúp trẻ được vui chơi, trãi nghiệm, tìm hiểu nhiều hơn về thế giới xung quanh và bước đầu giúp trẻ hòa vào cuộc sống xã hội, những buổi học ngoại khóa tại “Siêu thị Big C” đã giúp trẻ mạnh dạn, tự tin trước đám đông, phát triển khả năng giao tiếp, phát huy khả năng độc lập ở trẻ và có được kỹ năng sống cơ bản như: Biết tôn trọng, hợp tác, thân thiện, quan tâm, chia sẻ, chịu khó, kiên nhẫn, yêu lao động...

st1.jpg

st34.jpg

st36.jpg

st38.jpg

Qua các buổi học ngoại khóa này sẽ giúp trẻ hiểu rằng “Bất cứ việc gì cũng phải dựa vào sức lực của bản thân”, không trông chờ vào người khác, giúp trẻ biết biến lao động thành niềm vui, niềm tự hào của trẻ, trẻ biết trân trọng thành quả lao động của người khác cũng như của chính mình, đó cũng là giúp các bé sau này lớn lên luôn tự tin vượt qua mọi hoàn cảnh khó khăn để thành công trong cuộc sống.

Ban Giám Hiệu - 05/08/2017