GIỚI THIỆU Giới thiệu chung

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG

      24 năm là cái mốc thời gian của sự hình thành và phát triển trường Mầm non Tư thục Hồng Nhung.

     Thành lập ngày 1/6/1997 trường đã tìm cho mình hướng đi thích hợp và phát triển với những bước tiến vững chắc, theo phương châm “Đa dạng hóa, chuẩn hóa, hiện đại hóa, xã hội hóa, hội nhập” đã góp phần đắc lực thực hiện các mục tiêu, chiến lược phát triển kinh tế – xã hội tại địa phương và của Thành phố Đà Nẵng nói chung.

     Đến với trường Hồng Nhung chúng ta thật sự bị cuốn hút bởi khuôn viên trường lớp thật vui tươi, đẹp mắt, được sắp xếp một cách khoa học. Với khuôn viên 3.100m2, tổng diện tích sử dụng 8.850m2, gồm có 20 phòng học và 20 phòng chức năng, cơ sở vật chất được trang bị đồng bộ hiện đại, các phòng học, các phòng chức năng đều được trang bị đầy đủ thiết bị phục vụ dạy và học, nuôi dưỡng trẻ đạt tiêu chuẩn, để phục vụ tốt hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ toàn diện.   

HÌNH ẢNH VUI CHƠI VÀ HỌC TẬP CỦA BÉ TẠI TRƯỜNG

C1.jpg
C2.jpg

tc2.jpg
c6.jpg

c7.jpg
tc3.jpg

c9.jpg
c10.jpg

c12.jpg
c13.jpg

C21.jpg
C19.jpg

      Với mô hình trường Mầm non chất lượng cao trong thời kỳ đổi mới, một trong những thành công mà trường đạt được là đã xây dựng được một đội ngũ CB-GV-NV có phẩm chất đạo đức tốt, yêu nghề mến trẻ, tất cả đều đạt trình độ trên chuẩn, ngoài nghiệp vụ chuyên môn sư phạm mầm non toàn bộ giáo viên đều có trình độ cơ bản âm nhạc, ngoại ngữ, tin học, thành thạo trong việc ứng dụng CNTT vào dạy và học, quản lý trường học, đủ năng lực để tổ chức tốt hoạt động một ngày của bé tại trường, luôn nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ toàn diện.


PHONG TRÀO THI ĐUA “DẠY TỐT - HỌC TỐT”
ĐƯỢC TOÀN BỘ CÁN BỘ - GIÁO VIÊN TRONG NHÀ TRƯỜNG
HƯỞNG ỨNG MẠNH MẼ

C20.jpgC17.jpg
    Lê Minh Hà - Vụ trưởng Vụ Mầm non                    Cô giáo cùng phụ huynh và các cháu làm đồ dùng-đồ
                         đến thăm các cháu                                        chơi phục vụ dạy - học - vui chơi của các bé
      
c3.jpgc4.jpg

PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC CỦA NHÀ TRƯỜNG

NĂNG ĐỘNG - SÁNG TẠO - TỰ TIN

     Tất cả các khối lớp đều thực hiện chương trình giáo dục mầm non mới, chương trình nhấn mạnh vào việc cung cấp cho trẻ những kiến thức, kỹ năng theo hướng tích hợp, phù hợp với đặc điểm phát triển và khả năng của trẻ, giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất, nhận thức, ngôn ngữ, tình cảm-xã hội, thẩm mỹ, phương pháp giáo dục thân thiện-tích cực, tôn trọng sự phát triển tự nhiên của trẻ, chú trọng phát triển kỹ năng sống, kỹ năng xã hội ở trẻ, hình thành ở trẻ thói quen suy nghĩ một cách độc lập, sáng tạo, chuẩn bị tốt cho trẻ khi vào học ở trường phổ thông. Chính vì vậy hàng năm trường Hồng Nhung có tỉ lệ chuyên cần đạt 98,5%, chất lượng giáo dục toàn diện đạt 98,7% trở lên.

HOẠT ĐỘNG HỌC TẬP CỦA CÁC BÉ


C22.jpg C23.jpg

tanh3.jpg
tanh6.jpg

tanh5.jpg
tanh1.jpg
  
tanh2.jpg tanh8.jpg

Bé được thầy giáo  - cô giáo  dạy cả tiếng Anh nữa đấy

C26.jpgC29.jpg

Festival Halloween

c15.jpgC25.jpg

Ch31.jpgc27.jpg

     Những kết quả đạt được của Trường Mầm non Hồng Nhung cùng với truyền thống đoàn kết, nỗ lực vượt khó đi lên của toàn bộ đội ngũ sẽ là động lực quan trọng giúp trường tiến đến một tầm cao mới, chắc chắn sẽ củng cố thêm niềm tin của các bậc phụ huynh về một trường mầm non chất lượng cao của Thành phố Đà Nẵng, thành phố đô thị loại I.

     Qua 20 năm phấn đấu và trưởng thành trường Mầm non Hồng Nhung đã nhận được nhiều khen thưởng cao quí, đáng trân trọng của các cấp lãnh đạo :

      - 12 năm liền trường vinh dự được Bộ Giáo dục-Đào tạo, UBND Thành phố tặng bằng khen đạt danh hiệu "Trường tiên tiến xuất sắc cấp thành phố".

     - Năm học 2004-2005 trường được Bộ Giáo dục-Đào tạo công nhận trường mầm non thành thị "Đạt chuẩn Quốc gia".

hc1.jpg
qg1.jpg


     - Năm học 2006-2007 trường được UBND Thành phố Đà Nẵng tặng "Cờ thi đua xuất sắc dẫn đầu bậc học mầm non".


qg3.jpg


     - Năm học 2009-2010 trường được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen "Đã có nhiều thành tích trong công tác Giáo dục và Đào tạo góp phần vào sự nghiệp xây dựng Chủ nghĩa xã hội và Bảo vệ Tổ Quốc".


qg4.jpg

      - Năm học 2009-2010 trường được UBND Thành phố Đà Nẵng thẩm định và công nhận "Trường Mầm non Đạt chuẩn Quốc gia mức độ II".

       - Năm học 2010-2011 trường vinh dự được Chủ tịch nước tặng thưởng "Huân chương Lao động Hạng Ba".

- Năm học 2016-2017  trường vinh dự được Chủ tịch nước tặng thưởng "Huân chương Lao động Hạng Nhì".

- Năm học 2018-2019 trường vinh dự được Thủ tướng Chính phủ  tặng cờ  "Đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua".

- Năm học 2019-2020 trường được UBND Thành phố Đà Nẵng tặng "Cờ thi đua xuất sắc dẫn đầu bậc học mầm non".


        Để phát huy những thành tích đạt được, trường mầm non Hồng Nhung sẽ tiếp tục phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của một trường trọng điểm, trường Mầm non Đạt chuẩn Quốc gia Mức độ II, để đưa trường tiến đến một tầm cao mới, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của ngành học trong thời kỳ đổi mới và hội nhập cũng như phù hợp với sự phát triển nhanh của xã hội, luôn xứng đáng là lá cờ đầu của bậc học mầm non Thành phố Đà Nẵng.


Trường mầm non Chất lượng cao Hồng Nhung
17 Đỗ Quang - Q.Thanh Khê - Tp.Đà Nẵng
ĐT: 05113.892.926 - Email: mamnonhongnhung@gmail.com.vn
Website: www.mamnonhongnhung.edu.vn
Lượt truy cập: 000.033.735
Số người online: 4