CÔ VÀ CÁC BÉ TRƯỜNG HỒNG NHUNG ĐẾN THĂM TRUNG TÂM BẢO TRỢ NGƯỜI GIÀ, TÀN TẬT, NEO ĐƠN TỈNH QUẢNG NAM

“Giúp trẻ học cách chia sẻ” là một chuyên đề giáo dục được nhà trường luôn quan tâm.

Ngay ở lứa tuổi mầm non trẻ được học cách chia sẻ, trẻ sẽ nhận thức và phát triển cách sống giàu tình cảm, giàu lòng nhân ái, chắc chắn lớn lên trẻ sẽ thuận lợi khi hòa nhập vào cuộc sống cộng đồng cũng như tthuận lợi trong việc tổ chức cuộc sống tương lai của mình sau này.

dl3.jpg

dl16.jpg

dl20.jpg

dl03.jpg

Nhân dịp tết đến Cô và Bé trường Hồng Nhung đến thăm và chia sẻ cùng các ông bà tàn tật, neo đơn tại Trung tâm Bảo trợ Xã hội Tỉnh Quảng Nam.

BGH - 05/08/2017