STEAM

Trẻ Hồng Nhung đến với STEM qua “Chơi thông minh-Học vui vẻ”, STEM đã cho trẻ những trải nghiệm vui thú và đầy niềm vui, và luôn làm thỏa mãn tính tò mò ở trẻ. STEM mang lại cho trẻ tình yêu đam mê với khoa học-công nghệ ngay từ nhỏ. STEM giúp trẻ được tiếp cận phương pháp giáo dục tích hợp mang tính ứng dụng cao.


STEM là nền tảng kiến thức tự nhiên – môi trường học tập sáng tạo, giúp trẻ tiếp cận thông tin, kiến thức một cách tốt nhất. STEM giúp trẻ hiểu biết nhiều hơn về tính logic, cách lập luận một vấn đề, tự tin phân tích để giải quyết vấn đề. Tại STEM Hồng Nhung trẻ làm quen với “Làm việc nhóm” phát triển ở trẻ khả năng giao tiếp tính kiên trì – Đoàn kết vượt khó, tư duy phản biện.


STEM nuôi dưỡng ở trẻ tư duy sáng tạo, tư duy độc lập, tạo dựng cho trẻ năng lực học tập, năng lực bản thân, rèn luyện khả năng giao tiếp, tính kiên trì vượt khó ở trẻ. 4-Tại STEM trẻ tự tin đưa ra ý tưởng, mỗi cá nhân tự thiết kế riêng cho mình những dự án mình thích.


Trong thế giới hiện đại, biến đổi không ngừng, việc nuôi dưỡng và tạo dựng các tố chất, kỹ năng về khoa học, công nghệ, kỹ thuật, toán học cho trẻ là hết sức cần thiết. Trẻ được tiếp cận STEM sớm, trẻ luôn tự tin trong cuộc sống hiện đại, đó cũng là yếu tố để tạo nên sự thành công của trẻ trong tương lai.