LỄ HỘI MARATHON

Ngày đăng: Thứ 4, 09/06/21 lúc 16:48
Cũng như mọi năm, Lễ hội Marathon Hồng Nhung được diễn ra thường kỳ nhằm giúp các bé có trải nghiệm thú vị và nâng cao sức khỏe. Đặc biệt năm nay có rất nhiều biến cố xảy ra, trong đó đại dịch Covid trở lại nên việc tăng cường sức khỏe là một điều rất quan trọng.
Để nâng cao thể lực, nâng cao đề kháng chống lại bệnh tật đó là điều mà nhà trường luôn coi trọng và Hồng Nhung đã tổ chức “Lễ hội Marathon”. Các bé đã tự tin, phấn khởi, hào hứng tham gia vào đường chạy cự ly 1000m, một cách bền bỉ, quyết tâm không bỏ cuộc, 100% trẻ 3-4, 4-5 tuổi.
Ngoài việc tăng cường sức khỏe, lễ hội Marathon còn đem lại cho các bé sự tự tin, kiên nhẫn, không bỏ cuộc, mạnh mẽ, quyết chạy đến cùng và đặc biệt là tinh thần đoàn kết, khả năng giao tiếp phát triển tốt Lễ hội Marathon là một trải nghiệm với các bé thật tuyệt vời.

Mầm non Hồng Nhung