TRƯỜNG MẦM NON HỒNG NHUNG: ĐIỂM SÁNG ĐỔI MỚI SÁNG TẠO TRONG CHĂM SÓC, GIÁO DỤC TRẺ TOÀN DIỆN

Hơn 25 năm xây dựng và phát triển, Trường Mầm non Hồng Nhung (17 Đỗ Quang, phường Vĩnh Trung, quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng) luôn nỗ lực đem đến cho trẻ sự phát triển toàn diện hài hòa về thể chất và trí tuệ, đã được nhiều thế hệ phụ huynh học sinh đặt niềm tin yêu.

Ngày đăng: , 03/12/23 lúc 22:44

25 NĂM KHÁT VỌNG VƯƠN LÊN

Hơn 25 năm xây dựng và phát triển, Trường Mầm non Hồng Nhung (17 Đỗ Quang, phường Vĩnh Trung, quận Thanh Khê) luôn nỗ lực đem đến cho trẻ sự phát triển toàn diện, hài hòa về thể chất và trí tuệ, được nhiều thế hệ phụ huynh học sinh đặt niềm tin yêu. Với những kết quả đạt được trong 25 năm qua, Trường Mầm non Hồng Nhung xứng đáng là lá cờ đầu của bậc học mầm non thành phố.

Ngày đăng: , 03/12/23 lúc 22:42

TRƯỜNG MẦM NON HỒNG NHUNG KỶ NIỆM 25 NĂM THÀNH LẬP VÀ ĐÓN NHẬN HUÂN CHƯƠNG LAO ĐỘNG HẠNG NHẤT CỦA CHỦ TỊCH NƯỚC

ĐNO - Ngày 18-11, Trường Mầm non Hồng Nhung (quận Thanh Khê, Đà Nẵng) long trọng tổ chức kỷ niệm 25 năm thành lập và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất do Chủ tịch nước trao tặng. Đến dự có Chủ tịch UBND thành phố Lê Trung Chinh, Giám đốc Sở GD&ĐT Lê Thị Bích Thuận, lãnh đạo quận Thanh Khê…

Ngày đăng: , 03/12/23 lúc 22:40

Ở MỘT TRƯỜNG MẦM NON TIÊN TIẾN XUẤT SẮC

Một năm sau khi được công nhận là trường mầm non (MN) tư thục đầu tiên trên cả nước đạt chuẩn quốc gia mức độ 2, Trường MN Hồng Nhung tiếp tục nhận được phần thưởng cao quý của Nhà nước.

Ngày đăng: Thứ 4, 21/07/21 lúc 08:03

CÁC BÉ TRƯỜNG HỒNG NHUNG CHÀO MỪNG NGÀY TẾT CỦA CÔ & MẸ

Để chào mừng ngày hội của Cô và Mẹ, các bé trường Hồng Nhung có những món quà gửi tặng Cô và Mẹ thật ý nghĩa.

Ngày đăng: Thứ 5, 10/06/21 lúc 15:49

BUỔI HỌC NGOẠI KHÓA CỦA CÁC BÉ TRƯỜNG MẦM NON HỒNG NHUNG

Kỹ năng sống là một trong những vấn đề then chốt hiện nay trong chương trình giáo dục của trường Mầm non Hồng Nhung.

Ngày đăng: Thứ 5, 10/06/21 lúc 14:47